15/12/2018
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Hoa ngọc lan
Tin tức Việc làm Liên hệ
 
 Sản phẩm
  Bột mì thương mại
  Hàng tiêu dùng
  Sản phẩm dinh dưỡng
  Phụ phẩm
 Hoa ngọc lan
  Sản phẩm
  Công thức làm bánh
  Cửa hàng
Góc tuyển dụng
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng số người truy cập:
891234
Số người đang online:
1
Hỗ trợ kỹ thuật

Với cam kết hỗ trợ các đơn vị chế biến có sử dụng sản phẩm bột mỳ, Công ty Vimaflour tổ chức nhiều hoạt động trao đổi kỹ thuật, hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới với các bạn hàng.  

Tại Phòng Đảm bảo Chất lượng tại Cái Lân, Hạ Long, đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty sẵn sàng chia sẻ hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm bột mỳ với khách hàng. Khách hàng sẽ cùng tìm hiểu các chỉ tiêu lý hoá của bột mỳ tại một trong những phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ nhất trong ngành bột mỳ tại Việt nam. Phòng thực nghiệm nằm kế bên là nơi các kỹ thuật viên cùng với khách hàng có thể kiểm tra chất lượng bột trên thành phẩm.
 
Công ty Vimaflour còn phối hợp với các hiệp hội lúa mỳ của Mỹ, Canada, Australia và các nhà cung ứng lúa có uy tín khác, tổ chức nhiều hội thảo về bột mỳ và các sản phẩm bánh mỳ, bánh ngọt, mì tươi, ăn liền, cũng như tiến hành tư vấn tại chỗ khi khách hàng có yêu cầu.
 
Đặc biệt khách hàng của Vimaflour có được sự hỗ trợ kịp thời khi gặp phải các vấn đề về sản xuất nhờ đội ngũ cán bộ Dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi.
Giới thiệu chung
Tầm nhìn và sứ mạng
Triết lý kinh doanh
Lô gô
Chính sách Chất lượng
 

Nhà máy
Hội thảo - Hỗ trợ kỹ thuật
Sự kiện
Du lịch
Đào tạo Nhân viên
Vui chơi - Giải trí
CÔNG TY TNHH SX BỘT MÌ VIMAFLOUR
Tầng 3, 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tel: (84 24) 3857 3151 Fax: (84 24) 3857 3042
Designed by Thietkeweb
| | | | | | |