21/11/2018
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Hoa ngọc lan
Tin tức Việc làm Liên hệ
 
 Sản phẩm
  Bột mì thương mại
  Hàng tiêu dùng
  Sản phẩm dinh dưỡng
  Phụ phẩm
 Hoa ngọc lan
  Sản phẩm
  Công thức làm bánh
  Cửa hàng
Góc tuyển dụng
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng số người truy cập:
885470
Số người đang online:
1
Giới thiệu chung
Vào cuối những năm của thập kỷ 70, Chính Phủ Việt nam đã lựa chọn Cái Lân, một địa dư có cảng nước sâu nằm bên bờ Vịnh Hạ Long nổi tiếng làm nơi xây dựng nhà máy sản xuất bột mỳ đầu tiên tại miền Bắc, Việt nam. Với sự giúp đỡ của Chính Phủ Liên Xô, đội ngũ gồm các chuyên gia Liên Xô và cán bộ Việt nam đã bắt tay vào triển khai dự án. Dây chuyền công nghệ xay xát bột mỳ đã được nhập khẩu về Việt nam, một số lượng lớn đất đá đã được san bạt tại địa điểm nay thuộc Khu Công nghiệp Cái lân, Thành phố Hạ long, Tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên, những khó khăn và biến động kinh tế của Việt nam giai đoạn sau đó đã khiến dự án bị gián đoạn trong suốt một thời gian dài.
Gần hai mươi năm sau, với chính sách đổi mới và hợp tác giữa Việt nam và các nước trên thế giới nói chung, cũng như giữa Việt nam và Malaysia nói riêng, Chính phủ Việt nam đã gợi ý để Tập đoàn Malayan Flour Mills Berhad (MFMB), tập đoàn sản xuất bột mỳ đầu tiên của Malaysia, và Tổng Công ty Lương thực Miền Bắc (VINAFOOD I) của Việt nam, triển khai dự án nhà máy sản xuất bột mỳ tại chính địa điểm của dự án trước đây. Và như vậy, Công ty Liên doanh Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đã chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1994. Với sự ủng hộ của Chính phủ Việt nam và Malaysia, và sự cam kết của hai cổ đông MFMB và VINAFOOD I, Dự án đã được Tập đoàn Tài Chính Quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá là có tính khả thi cao và lựa chọn cấp vốn.
Sau một thời gian nỗ lực triển khai dự án, nhà máy đã được chính thức đưa vào hoạt động thương mại vào tháng 1 năm 1998, cung cấp đa dạng các chủng loại bột mỳ và phụ phẩm cám mỳ cho các khách hàng tại Việt nam. Ngày 10 tháng 6 năm 2008, theo Luật Doanh nghiệp mới, Công ty được đăng ký lại dưới tên Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour.
Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour tự hào là chủ sở hữu một trong những dây chuyền sản xuất bột mỳ đồng bộ và hiện đại nhất Việt nam, bao gồm hệ thống xay nghiền hoàn toàn tự động, hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh, hệ thống hút hạt và chuyển liệu, hệ thống kho chứa silos, hệ thống đóng bao và kho thành phẩm. Với công suất 1000 tấn lúa/ngày, Công ty Vimaflour hiện cung cấp hơn 20 nhãn hiệu bột mỳ cho các khách hàng trong ngành sản xuất bánh kẹo, bánh mỳ, mỳ ăn liền, và các ngành chế biến biến có sử dụng bột mỳ khác. Sản phẩm bột mỳ cao cấp Hoa Ngọc Lan, phôi lúa mỳ, wholemeal và atta của Công ty Vimaflour đã được nhiều gia đình Việt nam tin dùng. Hiện tại, kế hoạch lắp đặt dây chuyền 3 đã được Hội đồng Quản trị công ty phê duyệt với công suất 500 tấn lúa /ngày, nâng tổng công suất xay nghiền của công ty lên 1.500 tấn lúa ngày vào năm 2013.
Là thành viên của Tập đoàn Malayan Flour Mills Berhad, Công ty Vimaflour được thừa hưởng hơn 40 năm kinh nghiệm về xay nghiền và hệ thống thu mua nguyên liệu từ các nước sản xuất lúa mỳ uy tín nhất trên thế giới. Công ty Vimaflour luôn cố gắng lựa chọn những loại nguyên liệu phù hợp nhất, tìm tòi các giải pháp kỹ thuật nhằm cung cấp các sản phẩm bột mỳ chất lượng ổn định giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng sử dụng bột mỳ tại Việt nam.
Với phương châm Cùng nhau Phát triển, Cùng nhau Thành công, Công ty Vimaflour cam kết luôn nỗ lực gìn giữ và phát triển các quan hệ đối tác kinh doanh cùng có lợi, tham gia tích cực vào sự phát triển ngành sản xuất bột mỳ Việt nam, hỗ trợ các đơn vị chế biến có sử dụng nguyên liệu bột mỳ, góp phần quan trọng vào việc cải thiện điều kiện dinh dưỡng cho người Việt.           

 

Tầm nhìn và sứ mạng
Triết lý kinh doanh
Lô gô
Chính sách Chất lượng
Hỗ trợ kỹ thuật
 

Nhà máy
Hội thảo - Hỗ trợ kỹ thuật
Sự kiện
Du lịch
Đào tạo Nhân viên
Vui chơi - Giải trí
CÔNG TY TNHH SX BỘT MÌ VIMAFLOUR
Tầng 3, 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tel: (84 24) 3857 3151 Fax: (84 24) 3857 3042
Designed by Thietkeweb
| | | | | | |